Giới thiệu về Edi

Edi.vn ra đời từ thôi thúc của những người sáng lập, giúp nhu cầu “học tập” nâng cao chuyên môn của mọi người dễ dàng theo hướng sáng tạo. Chúng tôi là những huấn luyện viên, những người đã từng đi làm, trải qua nhiều vị trí, nhiều công ty, nhiều thăng trầm và chúng tôi thấu hiểu sự khó khăn do vấn đề chuyên môn mang lại.

Giới thiệu về Edi

Từ “Edi” là từ ghép kết hợp của 2 yếu tố: “Ed”= Education/ “i” = Insight. Với mục tiêu giáo dục bằng sự thấu hiểu, chúng tôi đi trước chia sẻ cho bạn những kiến thức hữu ích, hướng dẫn và thúc đẩy các bạn thực hành thành thục.

Sáng Lập Viên Edi

Kết Huỳnh

Chuyên gia Digital Marketing

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Ông từng làm SEO Leader, CMO của muaban.net, Marketing Advisor cho Mogi.vn, SEO Consultant cho Haravan.com. Founder & CEO Ahapa.vn, Co-Founder Aphoto.

Dương Cường

Chuyên gia Nhiếp Ảnh, Quay Phim

Hơn 10 năm kinh nghiệm về nhiếp ảnh. Ông là người sáng lập và sở hữu Cộng đồng đam mê nhiếp ảnh – Aphoto (cộng đồng nhiếp ảnh hàng đầu Việt Nam, với hơn 200.000 thành viên). Là 1 trong những giảng viên chính tại Edi.vn

Thành Lê

Chuyên gia Content Marketing

Gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Ông từng là giám đốc nội dung của Muaban.net, hiện tại ông là giám đốc marketing của MYhair – Chuỗi salon tạo mẫu tóc Hàn Quốc.  Sáng lập viên và Điều hành của OMN

Các Khoá Học Của Edi

Từ 2019 đến 2020, Edi tập trung phát triển những khóa đào tạo

Digital Marketing

Content Marketing

Nhiếp Ảnh

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp

Digital Marketing

Tư vấn kế hoạch, chiến lược Digital Marketing – Ahapa

Content Marketing

Tư vấn giải pháp, chiến lược phát triển nội dung – OMN

Nhiếp Ảnh

Tư vấn, cung cấp hình ảnh chuyên nghiệp – Aphoto