Kết Huỳnh – Chuyên gia Umarketing/ Founder Ahapa

1000

Chuyên gia Digital Marketing, hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Founder & CEO Ahapa.vn, Co-Founder & Mentor cho Aphoto.vn, SiêuSao.vn. Ông từng làm SEO Leader, Digital Marketing Manager, CMO của muaban.net, Marketing Consultant cho Mogi.vn, SEO Consultant cho Haravan.com.

  • Người đưa ra khái niệm SEO đa kênh http://bit.ly/seodakenh
  • Người tối ưu SEO mã nguồn Haravan http://bit.ly/seoharavan
  • Người tối ưu SEO cho muaban.net/ mogi.vn

Chuyên Gia Marketing Online, Growth Hacking

Năm 2007, Ông ra trường và bắt đầu công việc kinh doanh các dịch vụ về website ở FPT Telecom. Ở đây Ông bắt đầu làm quen với quảng cáo và bán hàng trên mạng internet. Lần lượt sau đó, Ông đã công tác tại công ty ESC, FET, NTC, ROBO ở vai trò Sales & Marketing Online. Ông đã từng là Founder và admin của windows7.vn – cộng đồng người dùng hệ điều hành Windows lớn nhất Việt Nam.

Đầu năm 2013, Ông nghiên cứu chuyên sâu hơn về lĩnh vực SEO, Google Adwords, Facebook Marketing nói riêng và Marketing Online nói chung. Ông từng làm SEO Leader ở Nha khoa Sài Gòn B.H, thành công trong việc xây dựng hàng trăm diễn đàn vệ tinh và website dịch vụ, đào tạo nhiều nhân viên SEO, Content; và đưa rất nhiều từ khoá lên top 10, top 3, top 1. Sau đó Ông công tác tại Công ty VINANOI với vị trí Marketing Manager, tại đây Ông đã triển khai SEO đa kênh, quảng cáo Google, Facebook và Afflifiate Marketing.

Cuối năm 2015, Ông về đầu quân cho Công ty Cổ phần Mua Bán, đơn vị sở hữu giải pháp rao vặt đa kênh duy nhất tại Việt Nam với website muaban.net, báo giấy Mua&Bán và app Mua Bán. Ông kinh qua các vị trí SEO Leader, Digital Marketing Manager, CMO; giữa 2017 Ông đảm nhận vị trí Marketing Advisor cho dự án sàn TMĐT bất động sản Mogi.vn. Cũng trong thời gian này Ông có tư vấn SEO cho mã nguồn Haravan và website haravan.com; theo dõi tối ưu chuyển đổi đa kênh qua Google Analytics.

Đào tạo, Tư vấn chiến lược Digital Marketing

Ông hiện đang công tác tại một chuỗi bán lẻ và sẽ tiết lộ vào thời gian thích hợp. Ông là Founder của Ahapa Group với Ahapa Digtal, OMN Content, Aphoto Production, LOV Talent & Edi Academy. Tham gia giảng dạy và tư vấn giải pháp Digital Marketing, bán lẻ đa kênh Omnichannel cho các khách hàng, đối tác tin cậy.

Bật mí nhỏ

Ông là người đồng sáng lập cộng đồng nhiếp ảnh lớn nhất Việt Nam với hơn 200k thành viên – Hội Đam Mê Nhiếp Ảnh Aphoto. Ông cũng từng là người sáng lập diễn đàn Windows lớn nhất Việt Nam mặc dù không biết cài Win – windows7.vn với nickname kethn. Ông cũng từng sáng lập cộng đồng người Đồng Nai lớn nhất tỉnh – dongnai.org (DNO), cùng hội Thiện Nguyện Chuông Gió, sẽ quay trở lại trong thời gian sớm nhất – chuonggio.org.

Huấn luyện viên Kết Huỳnh